Trang chủ > Tin Việt Nam > Nhà ngoại cảm CS Phan Thị Bích Hằng tuyên bố: Đại lễ Thăng Long sụp đổ – Tướng CS Võ Nguyên Giáp cũng sẽ chết vào đúng lễ hội này!

Nhà ngoại cảm CS Phan Thị Bích Hằng tuyên bố: Đại lễ Thăng Long sụp đổ – Tướng CS Võ Nguyên Giáp cũng sẽ chết vào đúng lễ hội này!

Bích Hằng đang tìm mộ liệt sĩ bên hồ Đắk Lốp.


HÀ NỘI: Mới đây, trong tháng 7 vừa rồi, nhà ngoại cảm CS Phan Thị Bích Hằng đã lên tiếng cảnh báo những sự kiện chấn động dư luận trong nước, và cũng lập tức bị an ninh CSVN bắt giữ, cô lập, không cho tiếp xúc với đám đông, vì sợ tin tức lan đi, gây bất lợi cho Đại lễ hội Thăng Long 1000 năm mà Nhà cầm quyền đang kỳ vọng.Nguyên văn của bà Phan thị Bích Hằng nói là “Vào ngày đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội thì cây cầu Long Biên- chứng nhân lịch sử sẽ bị sập và hàng nghìn người đang đi trên cây cầu đó sẽ tử vong. Và Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng sẽ từ trần vào dịp diễn ra đại lễ này”.Nguồn tin từ những người thân cận của bà Phan Thị Bích Hằng kể lại, nói rằng bà đã đột nhiên phát ngôn những điều này vào một ngày đang niệm ý. Khi lời bà Phan Thị Bích Hằng nói ra, được chứng kiến khoảng 20 người, đã lan đi nhanh chóng, và sau đó, khoảng một ngày sau, công an với khoảng 6 người, đã đi xe đến và mời bà về đồn làm việc.Trong lần đầu bị bắt giữa, có người thân của bà Hằng. Nhưng lần sau đó thì bà bị bắt đi, không cho thân nhân hay người quen đi theo. Trong lần đầu, người ta kể lại là khi công an đề nghị bà phủ nhận những lời bà đã nói, cũng như phải xác nhận là bà nói trong trạng thái không tỉnh táo, thì bà Hằng đã phản ứng dữ dội và nói với phía an ninh rằng Nếu những lời tôi nói là đúng sự thật thì người đại diện của nước CHXHCNVN phải đích thân đứng ra xin lỗi tôi. Còn nếu sai thì tôi xin chịu mức án tù chung thân.”

Câu chuyện nói trên, chưa được kiểm chứng trong nước, nhưng đang lan nhanh với một tốc độ khó tin, và trở thành những điều làm người ta lo ngại cho Đại lễ hội Thăng Long 1000 năm.

Đầu năm 2010, trong nước cũng rộ lên một tin đồn là Phan Thị Bích Hằng tiên đoán cầu Bãi Cháy sập vào năm 2010 và bà cũng đã bị công an bắt vì tiên đoán trên. Tuy nhiên, sau đó bà đã chính thức khẳng định tin đồn trên là thất thiệt và hoang tưởng, đồng thời cũng nêu rõ rằng bà không tiên đoán về những vấn đề liên quan đến công trình, kiến trúc, cầu đường. Nhưng trong trường hợp những tiên đoán giật gân nói trên, chưa thấy một thông tin chính thức nào đính chính từ bà Hằng, dù lời đồn còn lan nhanh hơn vụ cầu Bãi Cháy.

Bà Hằng chính thức được nhà nước CSVN công nhận là một nhà ngoại cảm, là người đã sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong thời gian gần 20 năm qua để giúp hàng ngàn gia đình tìm kiếm hài cốt người thân bị thất lạc trong chiến tranh. Việc tìm hiểu, khảo nghiệm khả năng ngoại cảm của Bích Hằng được coi là có thể giúp cho các nhà khoa học giải đáp nhiều vấn đề  cứ liệu liên quan đến thế giới tâm linh. Thậm chí, bà Hằng còn được các quan chức cấp cao của CSVN mời tìm giúp mộ, hay nơi chết của những người thân.

Bà Phan Thị Bích Hằng sinh ở xã Khánh Hòa, Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Năm 2007, bà công tác tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (tên cũ là trường Đại học Quản trị Kinh doanh Hà Nội) và cũng là một trong những cán bộ của bộ môn Cận tâm lý, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Khả năng ngoại cảm của bà đột nhiên phát tiết vào năm 1988, sau một cơn bệnh.

Một trong những chuyện ngoại cảm ly kỳ nhất của bà Hằng là đã từng thấy một lính Sài Gòn ở công viên Lê Thị Riêng, trước là nghĩa trang của người Công giáo, đã bị chính quyền CSVN phá đi. Người lính Cộng Hòa ấy cứ níu chân chị để nhờ chị nhắn nhủ mấy câu với gia đình. Khi tìm thấy hài cốt của người lính ấy thì thấy chiếc dây chuyền platin sáng lấp lánh.

Mặc dù có nhiều lời bình luận rằng bà Hằng là một nhà ngoại cảm CS, nhưng trên thực tế, khi tiếp xúc với các linh hồn, bà Hằng không phân biệt và chỉ khuyên người còn sống đừng bạc đãi, dù đó xương cốt của bộ đội Bắc Việt hay của lính VNCH.

Lời đồn đại về bà Hằng, với tin tức liên quan đến cầu Thăng Long và cái chết của Võ Nguyên Giáp, dù chưa biết như thế nào, vẫn còn đang làm hoang mang rất nhiều người, kể cả các quan chức CSVN. (T.V.Đ)

Vài nét về Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng

Phan Thị Bích Hằng sinh năm 1970 ở xã Khánh Hòa, Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, là một nhà ngoại cảm nổi tiếng ở Việt Nam, cô tốt nghiệp đại học, hiện nay (2007) đang công tác tại Đại Học Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội và cũng là một trong những cán bộ của Bộ Môn Cận Tâm Lý, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người thuộc Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Việt Nam.

Quá trình lạ trở thành nhà ngoại cảm:

Cô Phan Thị Bích Hằng trở thành nhà ngoại cảm sau một biến cố lớn, chuyện của cô được kể lại như sau: Năm 1990, cô và một người bạn cùng bị một con chó dại cắn, bạn gái của cô bị chết. Cô được gia đình đưa đi chữa trị nhiều nơi, bằng cả Đông y lẫn Tây y, song không lành. Một thầy lang đã chữa cho cô bằng bài thuốc của ông, sau một đợt lên cơn dại cô tỉnh lại và khỏi bệnh. Vài tháng sau, khi khỏe mạnh hẳn, cô thường đi lung tung và nhìn mặt mọi người cô có thể biết được họ còn sống lâu hay sắp chết. Một số người như ông Vũ Văn Trác, 50 tuổi, đang khỏe mạnh, cô bảo: “Ông ơi, chắc là ông sắp mất rồi. Ông đừng đi làm nữa cho khổ!” Vài ngày sau, loa truyền thanh xã thông báo ông Trác chết thật. Tiếp sau ông Trác là ông Bùi Văn Trai, Chủ nhiệm hợp tác xã thêu xuất khẩu xã Khánh Hòa. Giữa hội trường UBND xã, có nhiều người chứng kiến, cô nói: “Đến tháng Giêng là chú chết đấy”, cô bị mọi người mắng, nhưng không ngờ, đầu tháng Giêng ông Trai chết thật.

Sau chuyện đó cả làng bảo Hằng bị ma ám. Cô nói rằng cô không bị thần kinh, những chuyện đó là do cô nhìn thấy thật, nhưng không ai tin. Cô được bố mẹ đưa đi khám bệnh và cúng bái để cầu cho cô khỏi bệnh. Khi mọi người cho cô là bị bệnh thần kinh thì thực tế cô có khả năng phán đoán được tình trạng sức khỏe, thậm chí cả suy nghĩ của người khác, song Hằng đau khổ đến nỗi chỉ mong quên hết khả năng ấy đi. Nhưng rồi Hằng tìm được ngôi mộ tổ của gia đình cô bị thất lạc nhiều năm, phát hiện được trong sân nhà ông bác cô có mộ cổ chôn ở đó, các khả năng của cô dần dần được mọi người chú ý. Cô giúp các cán bộ của Bộ Văn Hóa Thông Tin khảo sát lại di tích lịch sử chùa Dầu quê cô có từ đời nhà Trần, các phát kiến của cô được mọi người ghi nhận và chùa Dầu sau đó được công nhận là di tích lịch sử văn hóa. Từ đó khả năng kỳ lạ của Phan Thị Bích Hằng bắt đầu được mọi người biết tới và gọi cô là nhà ngoại cảm.

Thành tích ngoại cảm:

Những gì cô Phan Thị Bích Hằng làm được cho đời đã được nhiều người trân trọng. Đã có hàng ngàn gia đình tìm lại được người thân, đã có cả ngàn hài cốt binh sĩ tử trận được trở về đất mẹ sau bao nhiêu năm nằm nơi rừng sâu núi thẳm, mà nhiều đồng đội, thân nhân tìm không thấy. Có những hài cốt mất tích lâu đời như mộ Tướng công Hoàng Công Chất cô đã tìm lại được, giúp cho họ Hoàng chắp nối được bộ gia phả hoàn chỉnh. Rồi một số cán bộ nòng cốt của Đảng Cộng sản bị Pháp giết mất xác cô cũng tìm được hài cốt đưa về nghĩa trang. Một trong các thành công đó đã được kiểm nghiệm lại bằng phương pháp khoa học hiện đại và công bố trên phương tiện thông tin đại chúng.

Nguồn: http://take2tango.com;  http://www.vietherald.com

(Nguồn tin chưa được kiểm chứng trong nước)

************************

LTCG:  Nguồn tin này chưa được kiểm chứng về  mức độ chính xác nên mọi người  đọc để tham khảo cho  biết  thôi. LTCG đã tìm được clip cô Phan Thị Bích Hằng đính chính về vụ cầu Bãi Cháy, mọi người xem rồi tự nhận định nhé.

Nhưng nhờ qua sự việc này mà LTCG nhận thấy được nhiều vấn đề thật là khó hiểu (nếu được xin mọi người cùng trao đồi):

1. Đã gọi là Cộng Sản Vô Thần thì sao lại tin tâm linh, và tin có sự liên lạc giữa người sống và người chết được? Vậy thì Vô Thần ở chỗ nào? (có thể tham khảo thêm ở đây: Nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương kể chuyện tìm mộ em gái)

2. Một đại lễ hoành tráng phung phí quá nhiều tiền của và sức lực của dân với những dự án tiền tỉ điên rồ (1000 vật phẩm tới mai sau, xây 5 cổng chào ở 5 của ngõ thủ đô: trị giá 50 tỷ đồng,  bắn mây ngăn mưa:  1tỷ usd…cũng may là  cuối cùng đã không thực hiện). Còn kinh phí cho buổi lễ là 94 ngàn tỷ đồng Việt Nam (VnExpress) tương đương với 4,5 tỷ Mỹ kim (con số thực tế chắc chắn còn cao hơn nhiều). Với một kinh phí tương đương gần 10% ngân sách quốc gia chỉ để cho “lễ hội”. Quả thật, Việt Nam đi dầu so với thế giới về việc phí phạm cho những cuộc vui chơi vô bổ này. Trong khi dân vẫn đang nghèo đói lại bị thêm gánh nặng bằng các khoản thuề trời ơi tử đâu rơi xuống, nợ nần quốc gia chồng chất, đất và biển của cha ông dần dần bị mất vào tay “người lạ”…Vậy thử hỏi có đúng hay không?  Nhà nước của dân do dân vì dân ở chỗ nào? “Lấy dân làm gốc” mà là gốc gì?

Xây 5 cổng chào đón đại lễ 1.000 năm

Advertisements
Chuyên mục:Tin Việt Nam
 1. Pham Nam
  11.08.2010 lúc 19:44

  Không phải như vậy đâu. Mời ác bạn xem Phan Thị Bích Hằng trả lời tại đây http://thptsocson.org/showthread.php?t=739

 2. Phạm Hiếu
  26.08.2010 lúc 10:19

  “Đại lễ ngàn năm thăng long sụp đổ” là một khái niệm chung chung, k rõ ràng cụ thể liệu có đáng tin?

 3. Pham The Hao
  26.08.2010 lúc 20:35

  Thà đui mà giữ đạo nhà

 4. 26.08.2010 lúc 22:17

  Nếu mà như thế thì kinh thật đấy?

 5. Nguyen van thi
  28.08.2010 lúc 11:50

  Cũng đáng nên tin đó chứ , nhưng mà cũng nên tin ở mức độ nào đó thoi . ” Có thờ là có thiêng , có kiêng là có lành ” mà . Các bạn cũng nên xem lời tiên đoán của những nhà tiên tri lừng danh thế giới như : Vanga hay Nostradamus đi , sẽ có nhiều điều phải suy nghĩ lắm đó .

 6. nguoi viet nam chan chinh
  31.08.2010 lúc 09:43

  day la nhung tin don that thiet. nguoi viet bai nay dung la ech ngoi day gieng roi. vi ba phan thi bich hang sinh nam 1972 nhung la bao sinh nam 1970. chi can thong tin nay da cho thay dung la co tinh viet nhung tin tuc sai su that de tuyen truyen vo van. NGuoi viet nam hay tu hao viet 1000 thang cua dat nuoc!

 7. 31.08.2010 lúc 11:48

  mình cũng không tin lắm nhưng mà thấy nhưng điểm phân tích trên của LTCG là đúng. đây là 1 sự lãng phí vô cùng lớn. Hãy để tiền đó xây bệnh viên trường học cho những vùng miền còn nhiều khó khăn trên khắp đất nước việt nam nay.Hãy nghĩ tới những em nhỏ vùng cao vẫn còn ngập chìm trong bóng tối, vẫn còn đồng bào vừa qua cơn lũ lụt, vẫn còn những người bệnh, vẫn còn rất nhiều vấn đề phải giải quyết.

 8. vo tran
  31.08.2010 lúc 14:28

  Nói cho cùng, trang we này và cả bày viết này cũng là những việc làm phản động mà thôi. Thần thánh ư? Hãy xem kinh thánh có biết bao điều sai lầm!!! Quan điểm đối lập thì phải chê bai thôi.

  • dominic
   04.09.2010 lúc 22:13

   vo tran đúng là không biết cái gì về kinh thánh bày đặt nói lung tung.sai lầm trong kinh thánh ai mà không biết, nhưng phải đặt nó vào trong lịch sử cứu độ chứ. Đã vô thần thì đừng vào những trang web hữu thần. vậy thôi

  • Blade
   12.09.2010 lúc 11:38

   Mình ko nghĩ là mình có quyền phê phán ai,Thiên Chúa cho chúng ta quyền tự do,mình sẽ ko làm ảnh hưởng đến quyền tự do của bạn bằng cách phản bác,chửi bới bạn.Nhưng mình nói với bạn một điều,nếu bạn cho rằng chúng tôi là phản động,là ko yêu nước thì xin lỗi,tôi yêu nước,chỉ ko yêu CS thôi.Mà bạn nói Kinh Thánh sai lầm cái gì???
   Bạn nêu rõ ra xem nào.

 9. 01.09.2010 lúc 10:24

  thuc ra chuyen nay cung rat dang la so day ..ko biet cay cau thang long do co bi that su la dgay k nhi/?

 10. 01.09.2010 lúc 10:32

  minh nghi trong chuyen nay kho tin qua nhung ma cung ko biet đc ui hoang mang quađi mat

 11. nguyễn tuyên
  01.09.2010 lúc 13:29

  lời nói của bà phan thị bích hằng có đúng là sự thật hay không chỉ có thời gian có thể trả lời được chúng ta cứ chờ xem 😀

 12. 01.09.2010 lúc 23:31

  cung so so day ko bikco that ko

 13. la
  02.09.2010 lúc 13:39

  Tôi tin có thể Phan Thị Bích Hằng đúng, nhưng chuyện sập cầu cũng như đại tướng có mất hay không, suy cho cùng cũng là quy luật tất yếu. Thay vì bàng hoàng vì mất mát và những tổn thất có thể xảy ra, tại sao mỗi người Việt Nam không tự suy xét về ý thức xây dựng đất nước trong thời bình là như thế nào. Nếu đại tướng sẽ mất , chúng ta cũng phải chấp nhận, như chính cái mất của Bác Hồ, chúng ta không thể mong chờ một người tài giỏi sống mãi, và cống hiến cho tới tận lúc họ không còn gì cả, họ cũng cần nghỉ ngơi, và linh hồn cũng nên được an nghỉ. Còn rất nhiều người, có thể chưa là thiên tài, nhưng sẽ là một thiên tài, tại sao bản thân không tự rèn giũa lại đạo đức của chính mình, tại sao không vận động mọi người sống và phấn đấu theo tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp. Chúng ta có quyền tri ân họ , học tập họ, một mặt bằng kiến thức và đạo đức với những kĩ năng tốt sẽ là nền tảng cho những nhân tài như thế được phát huy! Tôi chỉ mới 19 tuổi, tôi còn chưa thật sự trưởng thành để hiểu sống theo chủ nghĩa xã hội thật sự có là tốt nhất không, có lẽ cũng có những người Việt Nam và nước ngoài căm thù CNXH, nhưng tin tôi không, tiền, dục vọng , chức danh vốn cũng chỉ là cái giá trị tạm thời, là cái phương tiện để sống. Việc làm mọi người bình dẳng có thể kéo chậm sự phát triển về kinh tế của một đất nước,một phần lí do vì sao nước ta vẫn nghèo, chưa kể vẫn còn nhiều quan chức tham ô, nhưng theo tôi nghĩ, lại là một cách phát triển bền vững.Tôi yêu Việt Nam, nhưng tôi không căm thù tư bản chủ nghĩa. tôi tôn trọng họ cũng như chính bản thân tôi. Có tin không khi hàng triệu triệu người , ở mọi chế độ, mọi tầng lớp, đều muốn xem một chương trình có sự đoàn tụ, có sự vượt khó, có tình yêu,…, chứng tỏ trong họ , còn nhiều lắm, nơi khao khát một tình yêu, một tình thương, như chính Michieal Jacson dã hát. Cho là nhận. Tôi đã từng khóc nấc lên ngay trong sự đùm bọc của mọi người xung quanh, từng khóc nấc lên trong đớn đau và bon chen của cuộc sông, từng xấu hổ khi làm điều gì đó sai hay vụng về,luống cuống trước chỗ đông người, nhưng tôi đã vượt qua. Tôi và bạn cũng sẽ có những tình cảm vui,buồn,sướng,khổ,mà ai cũng có, tôi và bạn, là gì chứ, đúng, là gì , khi không có tiền! Không phủ nhận vai trò của đồng tiền, nhưng khi ta đau khổ, và đảm bảo là ta đã cố gắng, sẽ có thành quả nhất định, sẽ được giúp đỡ. Tin tôi đi, người trung thành với đất nước cũng là người, người phản nghịch cũng là người, tôi không tin ở họ, không có tình yêu, cũng như cái phút chốc thèm khát của con nghiện ma túy, cái phút chốc không làm chủ được mình, họ bị lóa mắt bởi những cám đỗ ích kỉ, bởi lợi ích ngắn ngủi kèm theo sự khinh bỉ, sự cô đơn.Họ hòan toàn có thể bình thương và trở bình thường như bất cứ ai chưa phản quốc, họ có thể quay đầu và được dón nhận như bất cứ công dân nào của đất nước. Điều tôi muốn nói , là không phải lúc nào cũng phủ nhận mọi thứ không giống mình, tôn trọng người khác là tôn trọng bản thân, chỉ cần chính mình sống tốt và có trách nhiêm, nhất định bạn sẽ thành công. Cái gì cũng có một kết thúc, nhưng không phải, cứ sập cầu, chết người là chết tất cả, kết thúc một thứ là kết thúc một giai đoạn, có thể là may cũng có thể là không may. kết thúc một giai đoạn để bắt đầu một giai đoạn. Tôi xin khuyên bất cứ ai nếu có chuẩn bị có hành vi không hợp pháp, hãy nghĩ đến chút ít tình yêu còn xót lại, trong chính con người bạn, đừng tự hỏi vì sao người ta có thể an lành mà khổ sở kiếm tiền một cách chậm chạp, hãy thử hỏi vì sao người ta muốn làm thể. Có nhiều người lắm, đã nói, “tôi có thể bạn cũng có thể”. biết đâu là một câu nói sáo rỗng với tâm hồn bạn, nhưng sự thật , sự thay đổi có thể kiểm soát về hành đông, nhưng thành quả thật sự không thể lường trước được, thử không, thử quay đầu và làm lại, như một đứa trẻ vừa sinh ra, và được sống, được thở. Hãy làm và làm cho tôt, hay sống và sống cho vinh quang, bạn nhé, tôi gọi tất cả mọi người là bạn, cả thế giới là một người bạn lớn, và cuộc đời tôi là một người bạn nhỏ,…Dù tôi viết hơi khó hiểu và lan man, nhưng thể hiện lòng nhiệt huyết của một tâm hồn đang lớn,cần được nhân lên; một cánh tay dang ra dù bé nhỏ nhưng tấm lòng rộng lớn. Giá bạn biết tình thương có giá trị bao la đến thế nào!!!!!!!!!!!

 14. bùm
  02.09.2010 lúc 15:21

  1 con vịt quay to đùng
  :))

 15. bi lovely
  02.09.2010 lúc 23:05

  thật vớ vẩn! ngày đại lễ cả 1000năm mới có 1 lần, vừa để kỷ niệm, tưởng nhớ tới công lao của các thế hệ đi trước, vừa để giới thiệu cho bạn bè 5châu biết về đất nước ta như vậy thi đâu có uổng.mà chắc j kinh phí đã lên tới mức như vậy hay đó chỉ là những con số ảo thì ai ma biết dc, còn đại tướng mất hay ko thì sau sẽ rõ…tôi ghét những tin vớ vẩn kiểu này nghe mà bực mình….sao họ có thể nói phét giỏi thế nhỉ?

 16. ba tung
  03.09.2010 lúc 04:00

  Đúng Là Mê Tín Dị Đoan Mang Tính Phản Động! Theo Mình Thì Đại Lễ Này Nhắm Quảng Bá Việt Nam Với Nước Ngoài Cùng Nhiều Lợi Ích Khác….”Tin Đồn Thất Thiệt Bao Giờ Cũng Có,Chân Lí Thì Chỉ Có 1 Thôi, Nhưng Có Một Số Phần Tử Muốn Lợi Dụng Bóng Của Chân Lí Mà Tuyên Chuyền Những Tin Đồn Thất Thiệt.Đó Là Những Điều Rất Nguy Hại Và Mang Những Ý Đồ Và Mục Đích Xấu Của Nó . Cho Nên Chúng Ta Nên Tôn Trọng Giá Trị Của Ngành Ngoại Cảm Như Là Một Ngàh Khoa Học , Dúp Người Đang Sống Và Đã Mất Họp Mặt Với Nhau…. Nhưng Mặt Khác Ta Phải Tránh Tình Trạng Bị 1 Số Kẻ Xấu Lan Truyền Tin Tức Nhằm Lợi Dụng ,THEO MÌNH NGHĨ ! KHÔNG THẤY TẬN MẮT ! NGHE TẬN TAI ! THI ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO NÓ.

  • Blade
   12.09.2010 lúc 11:39

   “Phúc cho ai không thấy mà tin”

 17. danh hướng
  03.09.2010 lúc 05:56

  dù có đúng hay không thì đại lễ 1000 năm thăng long là một sự lãng phí thực sự!

 18. 03.09.2010 lúc 11:23

  Em chào các anh!
  Sự thật là như vậy đó, cầu long biên bị sụp thật mà , tôi là người gần cạnh bà ấy nên nge hết chuyện

 19. Trần Trọng Hải
  03.09.2010 lúc 22:56

  Tôi thấy đây là một trang web phản động thì đúng hơn. Các bạn thử nghĩ xem trải qua 1000 nghìn năm, bao thăng trầm của đất nước bây giờ đất nước ta mới được như ngày hôm nay. Vậy chuyện tổ chức có tốn kém là chuyện hết sức bình thường, nếu như đất nước ta không được giải phóng liệu có muốn tổ chức to và hoành tráng hơn liệu có được không?

  • Blade
   12.09.2010 lúc 11:40

   Giải phóng ư,thật nực cười,nói nước ta đang đi xuống thì đúng hơn

 20. Trần Trọng Hải
  03.09.2010 lúc 23:11

  chúng ta là thế hệ đi sau cũng là con cháu, chúng ta phải tự hào được sinh ra trong một đất nước có rất nhiều nhân tài và đặc biệt là các bậc tiền bối các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay, vậy là con cháu chúng ta phải luôn luôn cúi đầu cảm tạ mới đúng chứ đừng nói về chuyện có lãng phí hay không. Chỉ có đồ mất gốc mới nghĩ ra những chuyện như vậy mà thôi.. Nếu như không bị mất gốc chắc chắn sẽ không bao giờ nghĩ và nói những câu ngu suẩn đến như vậy. Thử nghĩ xem bây giờ mình đang bị ngồi tù vì làm nô lệ cho nước khác, chắc chắn suy nghĩ ngu si đó sẽ thay đổi. Hãy luôn cầu nguyện cho các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì đất nước này như vậy mới xứng đáng là con cháu của người Việt Nam, không thì hãy luôn làm những việc thật có ích cho xã hội thì tốt hơn là ngồi đó bình luận vớ vẩn.

 21. Trần Trọng Hải
  03.09.2010 lúc 23:35

  Tôi chỉ tiếc là qúa nghèo lên không tham gia và đóng góp được gì cho đất nước, chỉ có những dòng chữ mang cả tấm lòng chân thành, muốn cảm tạ những bậc tiền bối đi trước, các anh hùng liệt sỹ không tiếc máu sương, đã ngã xuống vì thế hệ của chúng ta. Nếu như tôi là ban tổ chức chắc chắn tôi sẽ cho 63 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam này tổ chức sự kiện 1000 năm Thăng Long đấy chứ. Nhất là tất cả các Đình, Chùa, Miếu và các nghĩa trang liệt sỹ trên cả nước được làm lễ một cách long trọng nhất, vì chỉ có như thế con cháu xa gần của người Việt Nam mới có thể bày tỏ hết tấm lòng thành của mình với những công lao to lớn của các vị tiền bối, các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho dân tộc Việt Nam này hôm nay. Đó là tâm nguyện lớn nhất của đời tôi, nhưng tôi không thể làm được vì tôi không phải nhà lãnh đạo. Ước gì tâm nguyện này của tôi đến được với những nhà lãnh đạo. Để cả nước tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam anh hùng, đã trải qua bao nhiêu những thăng trầm, sóng gió để có được ngày hôm nay, là tự người dân Việt Nam đứng ra tổ chức Đại Lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

 22. Trần Trọng Hải
  03.09.2010 lúc 23:44

  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Cầu chúc cho vong hồn của các bậc tiền bối đi trước, các vong hồn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho dân tộc Việt Nam luôn thanh thản và sống mãi trong lòng của mỗi người dân Việt Nam.
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật

  • minh quang
   04.09.2010 lúc 12:43

   pac oi
   day la trang web cong giao
   “Nam mô” tui no lai chui cho chet
   em cung dong y voi y kien cua pac.

  • Yêu sự thật
   01.10.2010 lúc 00:06

   Hình như bạn là người theo Đạo Phật, nếu bạn không thích thì bạn có thể không vào trang web này, không cần comment dài dòng thế, và cũng không cần giải thích lôi thôi như vậy. Nếu bạn là người có lòng tự trọng, yêu nước, thương những người cùng khổ đang sống lây lất quanh bạn … hãy dành thời gian tìm hiểu về việc chính quyền ta đang làm gì với Hoàng Sa, Trường Sa, hãy đi đến nhiều vùng miền của đất nước để thấy rằng biết bao nhiêu người nghèo chỉ mong có 10.000 đồng sống mỗi ngày. Chẳng ai tự hào khi làm nô lệ cả, chỉ có những người cứ tưởng rằng mình đang tự do khi thực chất cũng chỉ sống trong một ao tù nhỏ bé mà thôi. Một chế độ không được lòng dân, bưng bít, che đậy, tham những, đàn áp … gần hay xa gì cũng sẽ sụp đổ, chế độ Việt Nam Cộng hòa cũ là một minh chứng. Người lịch sự, có giáo dục không nên coi thường tôn giáo của người khác. Đức Phật là một người cao trọng, tu hành chánh quả, còn Thiên Chúa của Công giáo là Đấng tạo ra vạn vật. Mỗi tôn giáo một niềm tin, xin đừng đụng chạm nhau khó nghe.

 23. Chung
  04.09.2010 lúc 16:06

  Làm Thế koi dc hok? Cứ thử xem nhé. Để đảm bảo an toàn cho cá nhân thì tốt nhất là ko nên đến HN vao ngày đó he he he 😀
  Các bạn có từng nghe câu ” Sống trên đời ko có cái ngu nào bằng cái ngu nào hok?

 24. ba tung
  07.09.2010 lúc 19:43

  🙂 Bác Trọng Hải Nói Rất Đúng ….

 25. huong cute
  10.09.2010 lúc 08:01

  theo toi chuyen du doan cua phan thi bich hang chua co bang chung xac thuc.vi chuyen dai tuong vo nguyen giap mat cung vi suc khoe cua ong qua yeu va ong chet vao dung dai le cung la le duong nhien vi tinh trang suc khoe khong cho phep,con chuyen du doan cau Long bien se sap thi chung ta cung biet rang cay cau da ton tai rat lau,hien nay cay cau aung da bi mai mot rat nhieu,va nguy co sap cau la rat cothe xay ra,nhung dieu ma phan thi bich hang du doan cung chi la suy doan khong lo phai la khong logic nhung trong truong hop nay thi khi ma dai le gan den nhung suy doan cua phan thi bich hang co the anh huong khong nho toi tam li nguoi dan di du dai le,vi neu nhu luong nguoi dan di tren cay cau do khong nhieu thi chuyen sap cau kho co the xay ra,nhu vay an tu chung than bich hang co phai nhan nau hay khong khi ma chinh co da chap nhan neu loi tien doan cua co sai thi co se chap nhan hinh phat

 26. huong cute
  10.09.2010 lúc 08:05

  chung ta cung khong nen tin qua nhieu vao loi du doan do ma khong di du dai le dai le vi day la dai le 1000 nam thang long lich su chung ta duoc song de chung kien gio phat lich su nay la da may man lam roi chung ta khong the vi loi tien doan chua co can cu ma bo mat co hoi nay,toi mong rang gan toi ngay dai le ba phan thi bich hang hay dinh chinh lai nhung loi ba da noi de lam an long nguoi dan ca nuoc

 27. ANH
  11.09.2010 lúc 23:32

  Tôi nghĩ bài này viết hơi quá.
  Bạn là người công giáo bạn tin vào Chúa trời nhưng những gì bạn tin và bạn làm phải là nhũng điều tốt đẹp. Trong xã hội của chúng ta có nhiều bất cập nhưng chúng ta nên đóng góp ý kiến cùng xây dựng cho ngày càng tốt đẹp hơn chứ không nên bôi nhọ nói hành nói xấu lên nhà nước, chế độ đi ngược với đạo lí. Mến Chúa yêu người phải ko bạn.

 28. hoang tuan
  12.09.2010 lúc 17:05

  toi chang? biet’ nen noi’ gi` nua~,hoi that. ban. 1 cau ban. viet’ cho thich’ tay a`?
  hinh` nhu ban. khong hieu? chinh; minh` dang viet’ cai’ gi` thi` phai?,toi vua` doc. vua` buon` coi` ban. a.
  ngay dau` tien ban. viet’ ba` PTBH noi’ “…cau` Long Bien nhan chung’ lich. su? se~ sap. va` hang` nghin` nguoi` dang di tren cay cau` no’ se~ chet’…”.thu’ 1 cau` Long Bien 1 luc; khong the? co’ hang` nghin` nguoi` di qua duoc.,vi` sao u? vi` cay cau` nay` hang`chuc. nam nay chi? co’ xe may’ va`xe dap. luu thong voi’ luu luong. rat’ nho?(chua bao gio` nguoi` di lai. tren cau` qua’ 300). thu’ 2 ban. noi’ cau` Long Bien sap. o? tren sao o? duoi’ lai. viet’ la` “Lời đồn đại về bà Hằng, với tin tức liên quan đến cầu Thăng Long và …”,toi chang? hieu? dau` oc’ ban. co’ lam` sao khong nua~ hay nhu ban.”nguoi viet nam chan chinh” goi. ban. la` ech’ ngoi` day’ gieng; lieu co’ sai khong?( hang` nghin` nguoi` di qua cay cong Long Bien…).that. su. thua ve` tri’ tuong? tuong.o cua? ban. qua’.
  con` viec. ban. noi’ cac’ khoan? chi cho le~ ki? niem. 1000 nam TL-HN,toi khong he` biet’ den’nhung~ con so’ du. toan’ cung` nhu chang? hieu? ban. moi tu` dau ra cai’ thong tin ay’,hay no’ cung~ chi? la` su. nham` lan~ nhu ban. nham` cau` Long Bien voi’ cau` Thang Long hay nham` ve` luong. nguoi` luu thong tren cau. nhung toi khang? dinh voi’ ban. 1 cau:1000 nam TL-HN la` dai. le~,de? ton vinh cac’ bac. hien` nhan dat’ Viet. du` ton’ kem’ vai` nghin` ti? dong` truoc’ mat. nhung nhung~ cai’ loi. su do’ hinh` nhu ban. va` nhung~ nguoi` cung` quan diem?”ton’ kem'” voi’ ban. khong nhan. ra. dan ta con` ngheo`,nuoc’ ta con` ngheo` nhung khong vi` the’ ma` quen to/ tien ong ba` hay chi? la`”doi’gia'”lay’ le. duoc.gio~ ong ba`to? tien toi gia? su? la` gio~ dau` hay gi` do’ dai. loai. gia dinh` ban. co’ lam` qua loa khong?(a` ma` xin loi~ toi khong biet’ nhung~ nguoi` theo dao. thien chua’ co’ lam` le~ gio~ cho nhung~ nguoi` da~ khuat’ de? tuong? nho’ den’ ho. khong nua~???)
  con` ban. haidaica ban noi nha` ban o? gan` nha` ba`Hang` nen ban. biet’ cau` Long Bien se~ sap. chu’ khong phai? cau` TL a` ban.? vay. rot’ cuoc. la` cau` nao` day de? chung’ toi con` tranh’ . can you help me,pleas!
  nhan day minh` cung~ xin gop’ vau` loi` v`e van’ de` ton giao’.minh xin noi’ luon la` minh` chi? tho` cac’ bac. hien` nhan ,to? tien ong ba` cha me.the’ thoi,chu’ minh` khong theo dao. nao` nua~ ca?.nhung cac’ ban. thien chua’ oi cho minh` hoi? vi` sao cac’ ban. ghet’ cong. san? Viet. Nam. CS da~ lam` gi` cac’ ban.? giet’ hai. gia dinh` cac’ ban. a`? dot’ nha` tho` cua? cac’ ban. a~?,noi’ xu’ chua’ cua? cac’ ban. hay khong cho phep’ cac’ ban. di le~ nha` tho`??????? ma` de? cac’ ban. phai? ghet’ CS. CS khong phai? la` nguoi`,Cong. san? la` ly’ tuong?,hay co’ nguoi` goi. no’ la` chan ly’,la` con duong` anh’ sang’ hay rat’ nhieu` cach’ goi. khac’ nhau,tat’ ca? deu` quy ve` mot. diem? la` giai? phong’ dn toc. khoi? ach’ thong; tri. cua? phong kien’,ngoai. bang,tra? lai. cho dan ta quyen` tu. do,binh` dang?, trA? lai. cho dan ta quyen` con nguoi`. vay. ban. ghet’ CS la` ghet’ tat’ ca? nhung~ gi` CS muon’ dan ta duoc. huong?,vay. ban. muon’ lam` no le. a`?,muon’ bi. boc’ lot. a`??? hay la` vi` du`phap’ du` my~ co’ xam luoc. nuoc’ ta thi` nhung~ dua’ con cua? chua’ nhu cac’ ban. cung~ khong anh? huong? gi` vi` nhung~ ke? cuop’ nuoc’ kia ho. cung~ de`u di theo chua’,tin vao` chua’ nen ho. khong lam`anh huong? den’ cac’ ban.doi’ voi’ cac’ ban. nguoi` lanh~ dao. la` ai cung` khong quan trong.,quan trong. la` cac’ ban. co’ chua’ dan~ duong` va` di theo chua’ a`???? neu’ dung’ nhu vay. thi` yeu nuoc’ Viet. Nam o? cho~ nao`,hay cac’ ban. muon’ tat’ ca? moi. nguoi` cung` di theo chua’ de? du` dat’ nuoc’ co’ bi.xam lang thi` van~ la` nguoi` tu. do nhu cac’ ban.??? TU. DO TON GIAO’ VA` TIN’ NGUONG` O? DAU?????

 29. Hoc Hien Nhan
  14.09.2010 lúc 12:13

  Ai biet the nao ma tin. Thoi gian se tra loi tat ca thoi. Cho xem ai dung ai sai. Ma co chuyen nay hoi la, neu noi ba Hang la nguoi cong san the sao ba lai tin co linh hon voi doi sau. Vi cong san noi vo than ma. The ba hang sung hay cong san dung bay gio? Tin ai day???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

 30. Gloomy 1721979
  16.09.2010 lúc 23:22

  Ông Giáp đang nằm ở A11 QY 108 khu chữa bệnh kỹ thuật cao . Tình trạng sức khỏe của ông rất xấu , đã phải mở ống thực quản . Chỉ cho phép 4 – 5 người thân tín vào thăm . Bà vợ của Nông Đức Mạnh cũng đang nằm ở trong A11 , bà ta bị ung thư giai đoạn cuối . Cả nhà đang khăn gói quả mướp chơt ĐH 11 xong sẽ về Na rì .

 31. bacnho
  19.09.2010 lúc 18:19

  các pác nói CS vô thần là sai rùi, chẳng hiểu gì sất, Bác Hồ mất là đi gặp cụ Các Mác, Cụ Lê Nin và vẫn cùng chúng cháu hành quân không thấy sao. Cứ nghe những tên phản động nói lung tung. Còn sự trùng hợp ngẫu nhiên thì cũng có những người như cô Hằng có thể cảm nhận dự đoán là điều bình thường trên thế giới đâu thiếu.

  • Yêu sự thật
   01.10.2010 lúc 00:14

   Chưa bao giờ thấy một người nói chuyện ngây ngô như bạn, thôi về học kĩ lại đi, bạn không thấy là nhà nước Việt Nam theo cộng sản, mà cộng sản thì theo thuyết duy vật, ngược hẳn với duy tâm (tin vào thần thánh), điều đó bất cứ trường đại học nào trong nước ta cũng phải có chứng chỉ về chủ nghĩa cộng sản mới cho tốt nghiệp mà. Nói như bạn thì mấy cụ Karl Marx, Lenin, Hồ Chí Minh … đang dung dăng dung dẻ ở đâu vậy?

 32. Trần Thanh Tú
  28.09.2010 lúc 16:31

  Mọi người đừng tin những tin đồn thất thiệt sặc mùi phản động. Đây là dịp kỉ niệm trọng đại của quốc gia dân tộc. sự kiện này nhằm giới thiệu đến thế giới truyền thống ngàn năm của dân tộc ta. Là công dân Việt Nam chân chính ai cũng háo hức mong chờ từng giây, từng phút để được chiêm ngưỡng sự kiện này. Vậy mà có một số người (có thể gọi là bọn xấu, vì chưa hiểu mục đích của chúng là gì nên tạm gọi là bọn xấu)lại tung những tin đồn thất thiệt mang tính phá hoại. Các anh em chiến hữu mạng hãy cảnh giác cao và hãy lật tẩy những thủ đoạn này để công chúng biết.

 33. Trần Thanh Tú
  29.09.2010 lúc 16:43

  Trần Thanh Tú :
  sự việc bà PTBH dự đoán cầu Bãi Cháy sập hay cầu Long Biên,… là hoàn toàn sai sự thật. Chính bà PTBH đã thừa nhận không có những phát biểu trên mà là do bọn xấu cố tình dựng chuyện nhằm mục đích tăm tối khác của bọn chúng. Bà H đã liên hệ với các cơ quan chức năng để điều tra tìm ra những kẻ tung tin đồn nhảm để lừa đảo người dân. Mọi người đừng tin vào những lời nhảm nhí quá quen thuộc của bọn phản động, những kiểu tung tin như thế này có gì mới mẽ đâu mà tin bọn chúng.

 34. nguyen minh dat
  02.10.2010 lúc 22:06

  em đọc mà nỗi cã da gà,nói thật em ỡ tận quảng trị nhưng em hay chú tâm vào vấn đề cũa đất nước lắm.1000nghìn nắm mới có 1 lần cốt yếu cũng phãi làm cho hoành tráng chút.nhưng cũng đừng lãng phí nhiều.dù sao đi nữa những tuyên đoán cũa bà PTBH cũng làm cho cư dân mạng phải xôn xao,nhưng cũng đừng tin nhiều dù em không tin nhưng cũng có 1 chút gọi là sợ hãi….chúc 1000năm TL sẽ yên ỗn

 35. nongdan123
  02.10.2010 lúc 22:20

  Người ta mang gươm khong phải là không có lý do/ nếu lay61 ngàn tỷ chia cho85000000 người thi mổi người được bi nhiêu???Không lãng phí thì gọi là gì???? Còn nhiều người thiếu gạo nấu, nhưng bởi không chấp nhậm cái gọi là lồng ghép chương trình xóa đói giảm nghèo và kế hoạch hóa gia đình nên cam đảm chịu vậy

 36. Yeu Viet Nam
  07.10.2010 lúc 13:53

  Bao nhiêu thằng giàu lên nhờ làm những công trình lãng phí tiền của này. Chỉ có những đứa ngu mới không nhận ra điều đó. Không tham nhũng không phải VNCS. Hãy chung tay vì miền trung yếu dấu đang bị ngập lụt. Hà nội ơi vui sao khi Miền Trung như vậy.

 37. Binh Luan
  07.10.2010 lúc 21:59

  Chuyện gì đến sẽ đến và có thể không theo ý mình . Có những người nếu không gây tội ác thì họ sẽ cảm thấy đau khổ ( ví dụ “ma” cà rồng chẳng hạn ) .
  Sụp đổ không phải trong đại lễ mà là thời gian sau đó .

 38. Lê Minh
  08.10.2010 lúc 17:49

  Quả thực mình tin là còn tồn tại nhưng thế lực siêu nhiên mà khoa học”chưa” khám phá ra, mình tin vào cô Hằng, nhưng mình ko tin vào tin đồn này..Chẳng lạ gì mỗi khi co’ sự kiện lớn của Đất nước bao giờ cũng co’ những “tin tức” kiểu này..bài viết này đưa-tin-về-tin-đồn chẳng phải là đang tiếp tục phát tán tin đồn hay sao…!!! Nực cười. Và kì lạ hơn nữa là lúc nào cũng là tin đồn về các nhân vật có tiếng tăm và dc xã hội coi trọng..lạ thật đấy!! Cứ có cảm giác rằng “ai đó” đang cố gắng đánh vào niềm tin tín ngưỡng của nhưng người dân Việt Nam-nhưng người tin tưởng vào các đấng vô hình, Ban đầu là từ các cuộc “cách mạng của báo chí hải ngoại” và bây giờ đến các cuộc “thánh chiến”..thật giống với “lời kêu gọi của Chúa” ở Cuba(thông qua CIA mà truyền đạt tới ng dân Cuba):))

  Cái lí tưởng mà các nguòi chê bai là vô thần đã mở đường cho sự phát triễn ko giới hạn của Khoa học ngày nay đó…Khi mà niềm tin tôn giáo còn thống lĩnh, các nhà khoa học còn bị các tòa án của giáo hội xét xử vì các định luật khoa học gián tiếp phủ nhận Chúa trời, thì nhưng kẻ bị phuơng Tây gọi là “phản loạn” đã đề ra các lí luận công phá mạnh mẽ vào thành trì tôn giáo, mở đường và là cơ sở để các nhà khoa học tụ do khám phá thế giới…Cảm ơn cho những ai đã đọc hết bài viết này..Xin chia sẽ nỗi đau với đồng bào miền Trung… Mừng Thăng Long 1000 năm tuổi..Việt Nam muôn năm…!!!

 39. nono
  08.10.2010 lúc 20:43

  trời ơi
  thật là hết sức bịa đặt =))
  haha
  lol

 40. Nguoi VN Yeu dantoc VN
  09.10.2010 lúc 22:10

  Tôi không tin vào những điều nhảm nhí đó và hay hành động trên cương vị người con của đất nước xây dựng quê hương mình giàu đẹp hơn, cảm thấy có ích cho đất nương thì hãy hành động đi, bọn giặc đang muốn bành trướng chiếm đất đai của chúng ta đó hãy đoàn kết lại đi chư tin vào những lời sáo rỗng đó chỉ làm đau lòng người dân VN mà thôi

 41. do nguoi
  10.10.2010 lúc 14:12

  cau bai chay ko sap dc vi hom do thang giam sat nhat no bat duoc bon an cap xi mang no bat mang quay lai con nhung cau khac thang nhat no ko giam sat thi ko biet sap luc nao .chui suong gam nhin len moi thay

 42. dinh ngoc ky
  10.10.2010 lúc 23:17

  khong co viec sap cau va tuong giap chet trong dip dai le.phan thi bich hang da khang dinh.day chi la tin vit gay hoang mang du luan ma thoi.May thang phan dong tuyen truyen bay ba.

 43. Nguyễn Hữu Thuận
  12.10.2010 lúc 08:54

  1000 năm trước nếu Lí Công Uẩn không dời đô thì hôm nay lấy gì để nói. Nếu Vì tốn kém mà không tổ chức đại lễ và xây cất thì 1000 năm sau lấy gì để con cháu nói?

 44. phon
  16.11.2010 lúc 22:12

  toan la luoi mem kho uon ………..toan nhung nguoi buon ban dua le

 45. @213
  03.12.2010 lúc 10:51

  Theo tôi nghĩ, về việc đại lễ ngàn năm Thăng Long Hà Nội, đó là một sự kiện lớn nhằm quảng bá Việt Nam với bạn bè năm châu, nhớ ơn các vua Hùng có công dựng nước,một sự kiện mang ý nghĩa rất lớn rất tốt. Tuy nhiên, Việt Nam là một nước đang phát triển, còn nghèo, vả lại nhân dân miền Trung đang oằn oại chống chọi với thiên tai, lũ lụt, thì tai sao chúng ta lại phải bỏ ra ngần ấy chi phí chỉ cho việc vui chơi? Với số tiền ấy, chúng ta có thể giúp được biết bao nạn nhân và người nghèo! Vậy tôi nghĩ là những cán bộ ,những nhà lãnh đạo, những người đại diện cho nhân dân, nên xem xét lại việc này, thử hỏi có bao nhiêu người được vui vẻ trong ngày đại lễ hay chỉ có những du khách nước ngoài!? Hi vọng lần sau nếu có tổ chức một đại lễ gì thì hãy để cả nước vui mừng

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: