Trang chủ > Bình Luận, Công lý và Sự thật, Giáo dân lên tiếng, Người dân lên tiếng > Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

LTCG (05.12.2011)

Vụ cho côn đồ đóng giả nhân dân, dân phòng xúc phạm nhà thờ, chỉ điểm tay trong vào đọc bảng tin rồi buông lời khiêu khích, trà trộn đóng giả giáo dân trên đường đi về la ó tạo cớ bắt bớ là một chuỗi hành vi đầy toan tính trước của nhà cầm quyền Hà Nội.

Nhà cầm quyền Hà Nội đã trắng trợn chơi giáo xứ Thái Hà một đòn bẩn thỉu mà giới dân dã thường gọi là “úp sọt”. Đây là chiêu thức cài bẫy, vu khống được sắp đặt tính toán kỹ càng, chỉ có những nhà cầm quyền bất lương mới sử dụng một cách chuyên nghiệp.

Ngày 2/12/2011 đoàn giáo dân giáo xứ Thái Hà trên đường ra ủy ban nộp đơn về, họ đi hàng hai gọn ghẽ, không hô hào, la hét, chỉ cùng nhịp hát bài Kinh Hòa Bình. Một đám đông đi như vậy muốn giữ trật tự, kỷ luật thì có gì tốt hơn là để họ nhập tâm chuyên chú vào việc đọc kinh. Họ không dừng lại, không đi vòng vèo. Họ đi một mạch không dừng từ Văn phòng Tiếp dân – nơi nộp đơn, về Nhà thờ Lớn, nơi gửi xe máy để lấy xe về.

Đến đoạn trước cổng công an quận Hoàn Kiếm, cách nhà thờ lớn Hà Nội không xa, nhà cầm quyền Hà Nội nhận thấy nếu không “úp sọt” nhanh thì đoàn giáo dân sẽ kịp lấy xe ra về. Vì thế, họ ập xe buýt đến, đổ quân và bấy giờ mới dùng loa gào hét “đề nghị giải tán, không tụ tập, vi phạm nghị định…” miệng nói cho có cớ, tay chân làm ngay. Nhà cầm quyền Hà Nội lập tức cho công an, mật vụ xông vào bắt người lập tức, bất chấp người ta thanh minh là đang trên đường lấy xe về.

Sở dĩ nhà cầm quyền Hà Nội phải làm ráo riết như thế bởi họ sợ vài phút nữa mọi người về hết thì vỡ kịch bản đã sắp sẵn. Một kịch bản nham hiểm khi nhà cầm quyền đã chuẩn bị máy quay, chuẩn bị những thanh niên (là công an cải trang) đi lẫn trong đoàn để la ó đồng đội của chúng mặc sắc phục tạo lý do. Thậm chí chúng còn dùng nữ mật vụ, đóng giả giáo dân cầm băng rôn gào hét phấn khích để người khác tưởng lầm là giáo dân phản ứng tiêu cực. Từ cái gọi là vận động giải tán đến cưỡng chế là 30 giây, những đoạn clip, ghi âm đều thể hiện cái tâm đen tối của nhà cầm quyền cố ý bằng mọi giá “ úp sọt” những người giáo dân hiền lành.

Nữ Công an nhận lệnh từ Ông Canh – phó CA quận Hoàn Kiếm
Tiến về phía giáo dân

Ông Canh – phó CA quận trước CA quận Hoàn Kiếm

Ý đồ nham hiểm của nhà cầm quyền Hà Nội tấn công giáo xứ Thái Hà là có hệ thống, có chủ ý rõ rệt kéo dài nhiều năm. Nhà cầm quyền liên tục, khiêu khích gây hấn giáo xứ Thái Hà hết sự vụ này qua sự vụ khác, không để cho nhà thờ, giáo dân, linh mục được sống cuộc đời tôn giáo, tín ngưỡng, tâm linh được yên lành. Từ chuyện chiếm đất làm biệt thư chia lô không được xoay thành vườn hoa, ý đồ xây chung cư trên đất Ba Giang, tiếp đến là xây trạm nước thải trên tu viện là một ý đồ phỉ báng tôn giáo. Kiểu như tu viện tôn nghiêm của chúng mày chỉ đáng tao xây nhà vệ sinh, trạm nước thải…một loạt hành động liên tiếp cho thấy việc khiêu khích tấn công giáo xứ Thái Hà của nhà cầm quyền Hà Nội là có hệ thống, xuyên suốt và có ý đồ chính trị đen tối rõ ràng.

Vụ cho côn đồ đóng giả nhân dân, dân phòng xúc phạm nhà thờ, chỉ điểm tay  trong vào đọc bảng tin rồi buông lời khiêu khích, trà trộn đóng giả giáo dân trên đường đi về la ó tạo cớ bắt bớ là một chuỗi hành vi đầy toan tính trước của nhà cầm quyền Hà Nội. Khi cưỡng ép để bắt bằng được một số giáo dân, bất chấp luật pháp, công an Hà Nội đã tiến hành lấy dấu vân tay, chụp hình cả linh mục, bắt đeo bảng số trước ngực như tội phạm. Việc này tiến hành chớp nhoáng có ghi lại hình để tạo hình ảnh đưa lên truyền hình như đây là các tội phạm. Sau đó nhanh chóng thả hết khi đạt được mục đích lấy hình ảnh lừa bịp dư luận.

Chắc chắn, chiều này 4/12/2011, chính quyền Hà Nội sẽ họp báo và trưng ra những bằng cớ chụp giật lừa đảo mà có được để lừa bịp công luận, báo chí, quan sát quốc tế. Nhưng âm mưu đen tối ấy không dễ gì mà lừa được ai, một kịch bản quá cũ mèm mà nhà cầm quyền Hà Nội dựng lên cốt chỉ diễn cho bọn đàn em, đệ tử trung thành xem tự sướng với nhau mà thôi.

4/12/2011

Jos. Bình An

Nguồn: Nữ Vương Công Lý

Advertisements
 1. luaviet
  05.12.2011 lúc 05:30

  TOÀN DÂN TA , GIÁO DÂN THÁI HÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG HỒ CHÍ MINH:

  “Hễ chính phủ nào mà có hại cho dân chúng thì dân chúng phải đập đổ chính phủ ấy đi và gây nên chính phủ khác” – (Hồ Chí Minh, Toàn Tập, Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia, Hà Nội, 1995; T.2; tr. 270).

  TOÀN DÂN TA , GIÁO DÂN THÁI HÀ HÃY LÀM THEO LỜI DẠY CỦA ” BÁC HỒ KÍNH YÊU “

 2. Trùng dương
  05.12.2011 lúc 10:08

  Bái phục cái tài tình đểu cáng,bịp bợm của đảng ta,cũng nhờ cái tài lừa dối trơ tráo đó đảng ta xúi dục dân thiếu thong tin,làm những điều bậy bạ,

 3. 05.12.2011 lúc 14:37

  vì chúa nhân danh chúa đập tan bọn cs này vì nó là tai họa cho nhân loại

 4. 05.12.2011 lúc 19:30

  DA DAO CONG SAN

 5. 05.12.2011 lúc 19:33

  DOAN KET DOAN KET DAI DOAN KET,DEP TAN BON CONG SAN CON DO.

 6. 05.12.2011 lúc 19:34

  CHA DE CUA MA QUY VA XAO TRA LA CONG SAN.

 7. 26.12.2011 lúc 12:12

  Cộng sản là phường vô lại ….
  Dúng là loại GÁI DĨ GIÀ MÔM – VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG …!!!!!
  Bản chât của công sản là dộc tôn, dộc quyền, bóc lột ,ác ôn,bán nước,lừa dối và
  hại giống nòi dân việt …..Cần phải nhanh chóng dập bỏ di thôi bà con chúng ta ơi!

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: