Trang chủ > Giáo dân lên tiếng, Người dân lên tiếng, Tin Việt Nam > Bác sĩ: Mẹ Paulus Lê Sơn có thể qua đời trong vài ngày tới

Bác sĩ: Mẹ Paulus Lê Sơn có thể qua đời trong vài ngày tới

Thanh Hoá – Cậu ruột của Paulus Lê Sơn vừa cho VRNs biết, theo bác sĩ, bà Đỗ Thị Tần, mẹ của anh Sơn đang trong tình trạng hấp hối và không thể kéo dài sự sống hơn 30 ngày.

Hôm qua, 06.02.2012, luật sư Trần Thu Nam đã giúp gia đình làm đơn gởi Bộ công an, yêu cầu cho anh Paulus Lê Sơn được về thăm mẹ lần cuối.

Paulus Lê Sơn là phóng viên VRNs đang bị giam tại Trại giam B14, Thanh Trì, Hà Nội hơn 6 tháng nay mà nhà cầm quyền vẫn chưa có chứng cứ buộc tội. Thế nhưng không một ai trong gia đình được gặp mặt anh trong thời gian vừa qua, kể cả các dịp Giáng Sinh và Tết Nhâm Thìn, mà chỉ được gửi đồ dùng và tiền vào mà thôi. Nhà cầm quyền lấy lý do đang trong quá trình điều tra nên không cho phép thăm gặp, nhưng thực ra họ muốn dùng cách này để mớm cung, khi người thân của đương sự nóng lòng muốn gặp con em mình. Đây là bản chất vô nhân đạo của nhà cầm quyền Việt Nam trong chính sách đối xử với những người bị tạm giam.

Sự việc sức khoẻ của bà Đỗ Thì Tần suy sụp đến như vậy, chắc chắn có do con của bà, anh Sơn, đã bị nhà cầm quyền bắt và đối xử trái pháp luật cách tàn nhẫn.

PV.VRNs


  1. Trần Thị Hường
    15.02.2012 lúc 10:07

    Mẹ Paulus Lê Sơn, một thân một mình. Họ hang ACE cũng nghèo. Gia đình nghèo “vô phương cứu chữa” đã được anh chị em thân hữu đưa ra Hà Nội cứu chữa tích cực “Còn nước còn tát”. Mong chờ sự giúp đỡ của mọi người cùng chung tay. Xin liên hệ với “người buôn gió” trong việc giúp đỡ này.

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: