Trang chủ > Khác > LTCG xin giới thiệu cùng quý độc giả KHO CHIA SẺ THÔNG TIN

LTCG xin giới thiệu cùng quý độc giả KHO CHIA SẺ THÔNG TIN

LTCG (10.02.2012)

BBT Lương Tâm Công Giáo xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả KHO CHIA SẺ TIN BÀI, với rất nhiều thông tin bổ ích từ bạn Thanh Mai.

KHO CHIA SẺ TIN BÀI


Kính thưa quý ông bà anh chị em và nhất là các bạn trẻ, với mong muốn mang Chúa đến nhiều người, nhất là NGƯỜI NGOÀI THIÊN CHÚA GIÁO, muốn mọi người gần với Chúa hàng ngày trong công việc, trong tư tưởng lời ăn tiếng nói và cách ứng xử với các mối quan hệ để thêm bình an và chan hòa yêu thương trong gia đình và ngoài XH cũng như môi trường tôn giáo. Mai đã tạo nên KHO CHIA SẺ GMAIL (vì gửi đc file kèm)lời Chúa và các vấn đề trong cuộc sống ngày hôm nay cùng các vấn đề khác dưới sự hướng dẫn của CHÚA THÁNH THẦN.


Đến nay, với khoảng 10.000 tin bài được gửi đến từ nhiều nguồn trong và ngoài nước có uy tín nhưCatholic Mỹ, Dòng Phanxico, Dòng Chúa Cứu Thế VN, Công Giáo VN, Bs Đỗ Hồng Ngọc, PC World….cùng với nhiều lượt xem và chuyển về hộp thư cá nhân làm tư liệu hằng ngày của các độc giả VN và các nước ngoài như Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Hà Lan, Úc, Bỉ….KHO CHIA SẺ đã thực sự trở thành người bạn tâm giao, là món ngon bồi dưỡng tinh thần không thể thiếu mỗi ngày cho những ai tìm đến bởi tính cập nhật và thời sự.


Kho còn là người bạn hữu ích trong việc giúp rèn thêm tiếng Anh bằng các bài học, bài luyện nghe và các tin tức bằng ngôn ngữ thứ 2 này.


Kho cần thiết cho các bậc phụ huynh hoặc các em học sinh sắp thi tốt nghiệp bởi các tin bài về quy chế mới…


1 điều thú vị là kho còn là như cảm nhận và quan điểm của cá nhân đọc giả sau khi xem qua từ tổng quát đến chi tiết.


KHO CHIA SẺ  là một cánh cửa mở (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) cho tất cả mọi người, quý ông bà anh chị em có thể dễ dàng truy cập vào KHO CHIA SẺ  bằng cách:


Dùng trình duyệt Internet Explorer (thông dụng nhất) hoặc Fire Fox (1 số hình ảnh sẽ không hiển thị được) hoặc Chrome (nhanh và hiển thị đầy đủ hình và nội dung).


Bước 1:  Vào Gmail.com, đăng nhập với Tên: chiasetinbai và Mật khẩu: chiasethongtin (XIN ĐỪNG ĐỔI MẬT KHẨU VÌ LÀ KHO CHUNG CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI)


Bước 2:  Vào nội dung (y như 1 hộp thư yahoo thông thường):


Các bài mới được gửi đến trong ngày nằm trong HỘP THƯ ĐẾN.


Hôm sau, tất cả bài trước đó 1 ngày sẽ được chuyển vào thư mục tương ứng chủ đề (bên trái màn hình) nên nếu quý ông bà anh chị em chưa kịp đọc nội dung nào có thể tìm bên thư mục bên trái (Thư mục gồm bài mới gửi và bài cũ để bất cứ lúc nào quý ông bà anh chị em muốn tìm lại bài đọc cũ hoặc chưa đọc sẽ dễ dàng tìm đc).


Với KHO CHIA SẺ, quý ông bà anh chị em dễ dàng chuyển nội dung kèm luôn nhiều file hình ảnh, âm thanh mình tâm đắc đến người thân hoặc bạn bè mình chỉ bằng cách FORWARD hoặc CHUYỂN TIẾP (bên cạnh nút SEND hoặc GỬI). Đó chính là lý do vì sao MAI xây dựng THƯ VIỆN bằng GMAIL.


KHO CHIA SẺ  rất mong nhận được SỰ ỦNG HỘ HẰNG NGÀY (VÀO ĐỌC THƯỜNG XUYÊN) VÀ CHUYỂN BÀI VỀ LÀM TƯ LIỆU CÁ NHÂN quý ông bà anh chị em. Vì dung lượng Gmail có hạn nên sau 1 thời gian, để giảm tải Mai phải xóa bớt bài cũ để dành “đất” cho bài mới hơn hầu đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm hiểu Đạo cũng như thêm những góc nhìn về cuộc sống.MMọi thắc mắc về KHO CHIA SẺ TIN BÀI  xin quý ông bà anh chị em vui lòng gửi email đến MAI theo địa chỉ: mainguyen101010@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!

Advertisements
Chuyên mục:Khác
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: