Trang chủ > Người dân lên tiếng, Tin Việt Nam > Nông dân ra Hà Nội khiếu kiện

Nông dân ra Hà Nội khiếu kiện

LTCG (21.02.2012) – Facebook – Rất đông nông dân ở Dương Nội (Hà Đông), và Văn Giang (Hưng Yên) đã ra Hà Nội khiếu kiện việc họ bị thu hồi đất, giải toả cách bấtcông, không theo đúng luật định.

Tại 35 Ngô Quyền, Hà Nội
Sau khi đi một vòng từ 35 Ngô Quyền ra Bờ Hồ, nông dân Đắk Nông lại trở về Ngô Quyền
Khác với các đợt khiếu kiện trước đây, đa số là phụ nữ, ở kỳ này, đa số là đàn ông, những người chịu trách nhiệm gia đình của mình

Dương Nội nay là ngoại ô Hà Nội.

PV.VRNs

Ảnh: Facebook

Advertisements
 1. Bac nong dan
  21.02.2012 lúc 22:17

  Tat dat la tat vang cua nguoi nong dan Viet nam. Mat dat coi nhu mat gia tai cua nguoi dan ngheo . mong moi va hy vong moi nguoi nong dan chung tam chung tri mot long ma doi lai nhung gi da mat va nha nuoc Viet nam chua thuc thi dung voi loi ich cho dan va voi nguoi nong dan va nguoi dan Vietnam.
  Ba con Nong dan oi! Chung ta qua toi nghiep ba con oi!

 2. Tổng Thống Nông Đức Mạnh
  23.02.2012 lúc 13:22

  ở Hà Nội đã có rải truyền đơn yêu nước, dán khắp nơi, hy vọng bộ đội ta đừng đàn áp dân mình, vì ở chế độ dân chủ các bộ đội ta càng được trong vọng hơn nữa, vì dân chủ mới giùa có chế độ mới cao, ngheo quá làm gì có chế độ cao.
  Lãnh đạo cấp quốc gia mà xã hội xã hội chủ nghĩa Việt Nam gọi là Bộ Chính Trị với 14 đảng viên cộng sản, là cơ quan quyền lực tuyệt đối. Bởi trong hệ thống tổ chức không có cơ quan nào kiểm soát, vì vậy mà nhóm lãnh đạo quyền lực này tự đứng trên Tổ Quốc, trên Dân Tộc, trên Quốc Hội, trên hệ thống Nhà Nước, và trên hệ thống Tư Pháp. Đã có lần ông Nguyễn Văn An khi giữ chức Chủ Tịch Quốc Hội, trong lúc quá bực tức đã phát biểu: “Bộ Chính Trị là 14 ông vua tập thể!”

  Cựu Tổng bí thư đảng Cộng sản Liên Sô Gorbachev đã nhận thức và phát biểu: “Tôi đã bỏ nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi rất đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và đối trá”;
  -Cố Tổng Thống Nga Boris Yelsin phát biểu: “CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó”;
  -Cựu Tổng Thống Nga, Putin phát biểu: “Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo những gì Cộng Sản là không có trái tim”
  Toàn là những lời phát biểu chân thành và có giá trị thực tiễn của những người từng là cấp lãnh đạo của các nước Cộng Sản và sau đây, với kinh nghiệm già dặn về Cộng Sản:
  -Cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu cũng đã phát biểu:“Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm”.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: