Trang chủ > Người dân lên tiếng, Tin Việt Nam > S.O.S TS Nguyễn Xuân Diện, nhà văn Nguyễn Tường Thụy và một số người đã tham gia biểu tình yêu nước bị công an bắt đột ngột

S.O.S TS Nguyễn Xuân Diện, nhà văn Nguyễn Tường Thụy và một số người đã tham gia biểu tình yêu nước bị công an bắt đột ngột

LTCG (07.03.2012)

Theo tin Nữ Vương Công Lý nhận được, chiều nay, công an đã đột ngột bắt đi Ts Nguyễn Xuân Diện, Bloger Nguyễn Tường Thụy và một số người đã tham gia biểu tình yêu nước năm 2011.

Việc bắt bớ này nhằm ngăn cản một cuộc gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của những người yêu nước để chúc mừng các chị em đã có tấm lòng với Tổ Quốc, với nhân dân. Việc bắt bớ đột ngột này, cho thấy nhà cầm quyền Hà Nội đang hoảng loạn và tỏ rõ bộ mặt bán nước hại dân.

Ts Nguyễn Xuân Diện trong cuộc biểu tình yêu nước chống Trung Quốc xâm lược

Cho đến 16h40 Ts Nguyễn Xuân Diện vẫn bị câu lưu ở trụ sở Công an Hà Nội, số 6 Quang Trung, Hà Đông. Việc bắt bớ này là sự thách thức tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam nói chung và những người dân Hà Nội nói riêng. Ít nhất đã có 3 người bị công an Hà Nội bắt đi không lý do, cho đến giờ này.

Chúng ta cực lực phản đối việc bắt bớ trái phép của nhà cầm quyền Hà Nội cũng như việc ngăn chặn những người có lòng yêu Tổ Quốc, yêu nhân dân, đồng bào Việt Nam.

—-

17h20: Dù bị khủng bố bắt bớ, các nhân sĩ, trí thức và anh chị em yêu nước vẫn đến tập trung tại Nhà hàng như kế hoạch đã định, có nhiều an ninh, mật vụ lởn vởn xung quanh. Tuy vậy, với tinh thần yêu nước và đặc biệt với những việc làm chính nghĩa của mình, họ kiên quyết không sợ hãi.

Nhiều anh chị em tiếp tục về điểm hẹn.

Một số hình ảnh từ buổi gặp mặt:

Bên ngoài

TS Nguyễn Quang A với áo No-U

Ra CA huyện Thanh Trì đòi người

Mọi người tập trung trước trụ sở CA huyện Thanh Trì nơi đang câu lưu ông Nguyễn Tường Thụy và ông Môn, chủ nhà hàng, nơi diễn ra buổi gặp mặt

Cảnh sát cơ động xuất hiện.

Cảnh sát cơ động dày đặc.

Mọi người hô to đòi thả người.

Dân kéo đến ngày càng đông.

Nữ Vương Công Lý

Advertisements
 1. 08.03.2012 lúc 14:32

  hãy từ bỏ hận thù, cùng xây dựng đất nước phát triển.
  Hới những người con việt nam, chúng ta là anh em!

 2. NHÀ TÙ HẾT CHỖ SẼ VỠ TUNG
  08.03.2012 lúc 14:50

  Đã đến lúc Chính quyền Hà Nội biết sợ rồi, ra tay bắt Xuân Diện, Nguyễn Thụy và các bạn yêu nước là đường cùng của chính quyền không lối thoát với dân, nhà tù không đủ chỗ nữa rồi và sẽ vỡ ra trong nay mai thôi.Chính quyền hiện tại không trả lời được những câu hỏi của dân oan nên cố liều bắt cóc bó tù những người dám hỏi họ về chính nghĩa ở đâu? Các bạn đừng buồn nhưng hãy vui lên vì chúng ta có thêm những chiến sĩ trực diện với chính quyền hơn, và lòng tôi càng rộn lên yêu nước và lo lắng hơn cho quê hương.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: