Trang chủ > Bình Luận, Người dân lên tiếng, Tin Giáo Hội Việt Nam, Tin Việt Nam > Paulus Minh Nhật bị chuyển ra Hà Nội

Paulus Minh Nhật bị chuyển ra Hà Nội

LTCG (14.03.2012) – Theo định kỳ, ngày 9/3/2012 vừa qua anh Trần Khắc Hiển, anh trai của Paulus Trần Minh Nhật đến trại giam Bộ công an ở 237 Nguyễn Văn Cừ, Sài Gòn gửi đồ dùng và tiền cho em trai mình thì được công an viên trại giam thông báo… bằng miệng rằng Paulus Minh Nhật đã bị chuyển ra trại giam B14 tại Hà Nội.

Sau đó, ngày 12/3 anh Phaolô Trần Khắc Đạt, người thường xuyên thăm nuôi và gửi đồ cho Paulus Minh Nhật đã gọi điện thoại cho công an viên tên Trình để hỏi rõ việc này và viên công an này cũng xác nhận họ đã chuyển em Nhật ra Hà Nội gần một tháng nay! Anh Đạt thắc mắc tại sao đến lúc này gia đình anh vẫn chưa nhận được thông báo về việc này bằng văn bản? Viên công an tên Trình trả lời không biết.

Gia đình Paulus Minh Nhật hiện đang sống tại thôn Yên Thành, xã Đạ Đơn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cách Sài Gòn gần 300 km.

Rõ ràng cách làm việc của công an VN rất tùy tiện và vi phạm pháp luật. Chỉ có một thông báo đến gia đình nạn nhân cũng không làm được. Tình trạng này rất phổ biến tại VN từ trước đến nay, nó biểu hiện tính bất nhân của công an và chế độ.

PV. VRNs

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: