Trang chủ > Bình Luận, Người dân lên tiếng, Tin Việt Nam > Những hình ảnh tội ác của nhà cầm quyền Hà Nội ngày 14/4/2012

Những hình ảnh tội ác của nhà cầm quyền Hà Nội ngày 14/4/2012

LTCG (15.04.2012)

Như Nữ Vương Công Lý đã đưa tin, từ khoảng 3 giờ sáng ngày 14/4/2012, khoảng 200 công an và một số côn đồ đã kéo đến đập phá nhà ở của các cháu mồ côi tại Giáo xứ Gò Mu, đánh đập giáo dân trọng thương cướp tài sản, điện thoại. Khi linh mục Giuse Nguyễn Văn Bình đi dâng lễ về nghe tin và đến bọn chúng đã xúm lại đánh đến khi ngất xỉu phải đi cấp cứu.

Các cháu mồ côi được nuôi nấng ở đây đã bị đánh đập và toàn bộ sách vở của các cháu bị phá hoại, vứt thành đống ra giữa trời, các cháu bơ vơ khi linh mục phải đi cấp cứu.

Ngôi nhà được linh mục Bình đã mua và sửa chữa, xây dựng cho các cháu, đã bị phá tan tành.

Việc phá hoại tài sản và hành hung, cố ý giết người này của nhà cầm quyền Hà Nội không có bất cứ một cơ sở pháp luật nào hoặc bất cứ một văn bản pháp luật nào được viện dẫn.

Nguyên nhân vụ hành hung bằng bạo lực bất chấp pháp luật và lương tâm này chúng tôi sẽ đề cập cụ thể sau đây. Những hình ảnh bạo lực này đủ nói lên sự đê hèn táng tận lương tâm của nhà cầm quyền Hà Nội trước số phận người dân, đặc biệt các em bé mồ côi và không nơi nương tựa. Mặt khác, đây là sự phân biệt, đàn áp tôn giáo hết sức trắng trợn của nhà cầm quyền Hà Nội đối với các trẻ em mồ côi và linh mục, giáo dân sáng 14/4/2012:

Ngôi nhà đã được xây dựng, sửa chữa lại cho các cháu tạm trú đảm bảo học hành

 

Nữ Vương Công Lý

Advertisements
 1. Ngô Minh Nguyệt
  15.04.2012 lúc 19:51

  Tôi là một người Công giáo rất ngưỡng mộ các nhà tu hành, nhưng tôi ko thích ông Nhơn. Để xem ông ấy xử lý vụ việc này có đúng với tinh thần của một người Cha bao bọc con cái mình hay ko? Đã bao giờ ông ấy quan tâm đến các sự việc ở Thái Hà chưa nhỉ? chán…..

 2. doan nguyen anh
  16.04.2012 lúc 06:39

  Từ khi ông giam mục Nguyễn Văn Nhơn lên nắm quyền TGM Hà Nội và giữ chức Chủ tịch HĐGMVN đến bây giờ, Giao Hội Việt Nam ngày càng BỆ RẠC. Linh mục thì bị đanh đến trọng thương nhưng chả có ma nào dám lên tiếng bênh vực vì sợ chiếc ghế lung lay, Đất đai của giáo hội thì bị tước đạt nhưng chả có chủ chăn đích thực nào dám lên tiếng vì sợ bị liên lụy, hoặc đã thỏa hiệp ngầm với ác quỷ cộng sản,
  Người giao dân chúng tôi ngày càng thấy rõ bộ mặt thật của bè lũ ác ôn cộng sản cũng như bộ mặt thật của giáo quyền kiêm tà quyền, Một số chủ chăn kiên cường, bất khuất, đáng kính, đáng nể thì như bị cô lập bởi đám nịnh bợ, ruồi bu đội lốt tu sĩ, Một số chủ chăn khác khi lên tòa giảng thì ba hoa chích chòe, nói năng hùng hồn nhưng tâm hồn thì lạt lẽo như nước ốc, nói một đàng làm một nẽo, đáng buồn, đáng khinh bỉ hơn là còn hùa theo cộng sản.
  Có một điều chắn chắn mà chúng tôi nghĩ là có thể đúng đến 90 % là các vị chủ chăn ruối bu nầy đã lọt bẩy của cộng sản giăng ra,, không bẫy tình thì bẫy tiến, không xì căng đan nầy thì cũng xì căng đan khác NÊN MỚI CÓ MẮT MÀ NHƯ ĐUI, KHÔNG THẤY, KHÔNG NHÌN, CÓ MIỆNG MÀ NHƯ CÂM, KHÔNG NÓI KHÔNG RẰNG.

 3. Người công giáo tốt
  16.04.2012 lúc 20:20

  Gui ban Doan Nguyen Anh

  Ban viet nhu vay thi toi nghi ban la mot nguoi ho do, lao xuoc nhu nhung ten con do dau duong xo cho; ban ve nha noi cha me ban day gio lai di ban nhe

 4. doan nguyen anh
  16.04.2012 lúc 20:35

  Người công giao tốt là người công giáo dám nhìn thẳng sự thật chứ không phải là con cừu ngu si ai bảo sao làm vậy. Người công giao tốt là người dám đứng lên bênh vực lẽ phải chứ không phải hạng người cứ chịu đấm ăn xôi, cứ bẩm bẩm dạ dạ theo bè lũ cộng sản đội lốt tu sĩ. Thời đại bây giờ người ta theo Chúa chứ không theo những ong Giam muc, linh mục biến chất, ham mê trần thế, tranh giành chức quyền và dùng giao luật để thanh trừng nhau. Các vị giam mục kiên cường, những vị linh mục kiên cường luôn lluôn được người công giao tốt kính trọng và mến mộ trong bất cứ trường hợp nào, trong bất cứ hoan cảnh nào.

 5. cao dung
  17.04.2012 lúc 03:01

  taj sao dag vn laj ac nhu vay .phaj chag do la ban chat cua cs.nhug ho kn bjt rag(ong to c ta cs da noj voj nhug ke ngu moj tham chj3n voj cg )che do do se suy vong

 6. 17.04.2012 lúc 11:44

  nguoi Cong giao tot oi,co lan toi da viet ban la ten di giao…. !!!

 7. teresa
  18.04.2012 lúc 21:05

  hi ! chào cac bạn , mình luôn nắm rõ tình hình công giáo VN , các bạn biết không ? là 1 chủ chăn thì phải thận trọng suy nghĩ , bởi đâu họ đc làm chủ chăn của cả giáo hội vn , chẳng phải là do Thánh thần chọn sao ? ĐTGM Nhơn k lên tiếng , ngài có cái snghi của Ngài , Ngài có cách của Ngài , chúng ta là con cái thì phải biết ủng hộ , điều quan trọng k fai là chỉ trích mà là cầu nguyện , tại sao dân tộc Vn có nhiều Thánh tử đạo , phải chăng bạn cũng đặt câu hỏi tại sao lúc đó ĐGH k lên tiếng bênh vực Vn , bạn nên nhớ Công giáo o vn k fai là đạo chính thống .
  Tôi tin càng có những sự việc thế này , người kito hữu Vn lại càng chứng tỏ niềm tin của mình , thời kì để đổ máu tử đạo lại tiếp tục nở rộ.Tình yêu Đức Kito Thúc bách chúng ta

 8. duc
  25.04.2012 lúc 22:29

  nếu chúng ta lấy TRỨNG CHỌI ĐÁ ,thì TRỨNG sẻ vở , CHÚNG TA CHỈ CẦN KIÊN ĐINH LÂP TRƯỜNG THI SẺ THÁNH CÔNG THÔI, VÌ KHÔNG VIỆC GÌ MÀ PHẢI VỘI VẢ ĐỂ VẤP NGÃ VÔ MUU KẾ CỦA QUỶ , khi PHERO dùng kiếm để chém lính đến bắt CHÚA , thì CHÚA dả ngăn PHERO lai, như vậy, có phải CHÚA sợ không??? và CHÚA đã sống lại cho đến hôm nay. nhưng khoảng khắc CHÚA bị bắt thật đau đớn phải không.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: