Trang chủ > Giáo dân lên tiếng, Người dân lên tiếng, Tin Giáo Hội Việt Nam > Công an Nghệ An xoá bỏ Trung tâm Bảo vệ Sự sống?

Công an Nghệ An xoá bỏ Trung tâm Bảo vệ Sự sống?

LTCG (16.04.2012) – NGhệ An – Ngày 14 tháng 04 năm 2012, công an Nghệ An, TP Vinh gửi giấy triệu tập ông Nguyễn Hữu Chắc, người đứng đầu Trung tâm Bảo vệ Sự sống Gioan Phaolô II, xóm 10, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.

Người ký tên dưới con dấu là đại tá Hồ Xuân Hòa. Nội dung giấy triệu tập yêu cầu ông Nguyễn Hữu Chắc tới cơ quan công an TP Vinh, vào lúc 14g00 thứ hai ngày 16/04/2012, để gặp ông Nguyễn Công Thắng (đội an ninh) để làm rõ một số vấn đề liên quan tới an ninh trật tự.

Ông Chắc khi nhận giấy đã thắc mắc, bảo vệ sự sống và cầu nguyện cũng là vấn đề rắc rối về an ninh trật tự với nhà cầm quyền Nghệ An sao?

Trung Tâm Bảo Vệ Sự Sống Gioan Phaolô II nơi cưu mang những chị em lầm lỡ, trẻ em bất hạnh, chủ trương phò sự sống và tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa.

Được biết, một số anh em làm việc ở trung tâm này cũng đã bị bắt không đúng pháp luật từ hạ tuần tháng 11 năm 2011, người đầu tiên bị bắt là anh Đặng Xuân Diệu vào ngày 29 tháng 07 năm 2011.

Giấy triệu tập của công an

PV.VRNs

Advertisements
 1. Trần Thị Hường
  16.04.2012 lúc 08:59

  Một việc làm NHÂN ÁI là giúp đỡ những chị em cơ nhỡ muốn giữ lai đứa con là màu thịt, là kết quả của tinh yêu lứa đôi va CẦU NGUYỆN giúp đỡ họ mà cũng ảnh hương tới AN NINH sao ?.

  Nhóm Phao Lô II hoạt đông bảo vệ sự sống (BVSS), chôn cất thai nhi và cưu mang những chị em lỡ lầm theo gương anh Tống Phước Phúc đã đươc Thủ tướng Phan Văn Khải khen ngợi. Vậy chính quyền VINH đã làm sai luật sao ?

  Kính mong các cấp chính quyền quan tâm xem xét vấn đề này để XH ngày ngày có nhiều người làm viêc thiện hơn. Như ông Nguyễn Chi Công khi sinh thời đã nói : “Người người làm việc Thiện, Nhà nhà làm việc Thiện”.

  Anh chị em BVSS chúng ta hãy hiệp nguyện cầu cho nhóm BVSS Phao Lô II đươc bắng an và tiếp tục chia sẻ với những chị em lỡ lầm và các thai nhi vô tội..

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: