Trang chủ > Tin Quốc Tế, Tin tức tổng hợp, Video > [Video]VOA Thế Giới 17.04.2012 – Bản Tin Người Việt TV Ngày 17-04-2012: Con gái út ông Ngô Đình Nhu qua đời vì tai nạn giao thông

[Video]VOA Thế Giới 17.04.2012 – Bản Tin Người Việt TV Ngày 17-04-2012: Con gái út ông Ngô Đình Nhu qua đời vì tai nạn giao thông

LTCG (18.04.2012)

* VOA Thế Giới 17.04.2012 

Afghanistan: Tổng thống Karzai kêu gọi Taliban ngưng tấn công, nói rằng tấn công chỉ làm quân đội nước ngoài ở lại Afghanistan lâu hơn mà thôi.
Syria: Phát ngôn viên bộ Ngoại giao nói chính phủ hoàn toàn tuân thủ kế hoạch hòa bình do đặc sứ Kofi Annan của Liên Hiệp Quốc và Liên Đoàn Ả Rập đứng trung gian dàn xếp.
Giải Gaza: Người Palestine trong các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng họp mít tinh để bày tỏ ủng hộ cho những tù nhân bị Israel giam giữ. 
Ai Cập: Bị xử vì hành động trong vụ dẫm đạp tại sân vận động bóng đá vào tháng Hai khiến 74 người chết, các bị cáo ngang ngạnh đã khiến vụ xử phải ngưng trong 1 khoảng thời gian ngắn. 
Hoa Kỳ: Được cõng trên lưng chiếc máy bay phản lực Boeing 747, phi thuyền con thoi Discovery bắt đầu chuyến đi cuối cùng để về nghỉ hưu tại viện bảo tàng Smithsonian gần thủ đô Washington.

========================================================

* Bản Tin Người Việt TV Ngày 17-04-2012: Con gái út ông Ngô Đình Nhu qua đời vì tai nạn giao thông 

Bà Ngô Đình Lệ Quyên, con gái út ông Ngô Đình Nhu và bà Trần Lệ Xuân, vừa qua đời trong một tai nạn giao thông ở Rome, Ý, hôm 16 Tháng Tư. Tin này được Caritas of Rome, một tổ chức thiện nguyện của Toà Thánh Vatican, loan báo.Bà Ngô Đình Lệ Quyên, 53 tuổi, tiến sĩ luật, là người phụ trách di dân của Caritas of Rome. Thân phụ của bà là em ruột và là cố vấn của cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm

(click vào đây để xem tiếp)

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: