Phương thức vượt tường lửa để vào Facebook

Các bạn thân, hướng dẫn này được chia thành 3 phần.

Phần 1. Mẹo đơn giản 
Phần này giúp bạn nhanh chóng vào Facebook. Tuy nhiên những mẹo đơn giản này không giúp bạn gia tăng sư an toàn của bạn khi hoạt động trên mạng, vì nó không bảo vệ tung tích của bạn. Đồng thời, có một số nhà mạng cũng đã gia tăng việc ngăn chặn và vì thế đã có những bạn không áp dụng được các mẹo đơn giản này như đổi DNS.

Phần 2. Các công cụ vượt tường lửa 
Phần này cung cấp cho bạn một số công cụ vượt tường lửa hữu hiệu, mà nhiều bạn đã và đang sử dụng để vào Facebook.  Các công cụ lượt tường lửa này do các tổ chức và chuyên gia ngoại quốc thực hiện, để giúp chúng ta vượt kiểm duyệt và hoạt động mạng an toàn hơn.

Ngoài việc dùng những phương pháp vượt tường lửa để vào Facebook, bạn còn có thể dùng để truy cập các trang mạng khác đang bị chặn tại Việt Nam.

Phần 3. Hoạt động an toàn trên Facebook 
Mời các bạn tìm hiểu thêm cách thức hoạt động an toàn hơn trên Facebook. Những kiến thức này cần thiết dù bạn dùng Facebook cho việc riêng hoặc để hoạt động thay đổi xã hội.

Theo No Firewall

Advertisements
 1. 23.03.2012 lúc 22:07

  Tôi muốn liên lạc với BBT của Lương Tâm Công Giáo để gửi thêm bài vở về an ninh điện tử và vượt tường lửa. Xin cung cấp email liên lạc.

  Cám ơn.

  BBT Blog No Firewall

 2. nguyễn minh công
  26.05.2012 lúc 01:28

  Tôi có một thắc mắc mong được quý vị giải đáp. Theo Kinh Thánh,nếu tôi không tin nhận chúa Giê Su thì đến ngày phán xét cuối cùng, chúa sẽ cho tôi vào hỏa ngục đời đời. Thắc mắc của tô là: nếu chúa thấy rằng tôi chỉ là một thứ hoàn toàn hư hỏng, không thể cứu chữa , thì tại sao không hủy diệt tôi luôn ? Đièu đó rất đơn giản với chúa, chỉ cần búng tay là tôi sẽ hoàn toàn biến mất. Tái sao lại phải thiêu đốt tôi đời đời?

 3. nguyễn anh
  18.12.2012 lúc 14:27

  Tại Vì Chúa muốn cho bạn nhận ra Ngài từng ngày và mong muốn bạn thay đổi. Ngài đã cho bạn quyền tự do để bạn lựa chọn, có tin Ngài hay không? Bạn đã nghe nói về Ngài rất nhiều vậy tại sao bạn lại không tin Ngài và thay đổi cuộc sống của mình từng ngày từng giờ. Đó liệu là lỗi của bạn hay của Chúa?

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: